About

SOLAR D

Solar-D เชื่อว่า การเปลี่ยนวิธีการผลิตและการใช้พลังงานสามารถทำให้โลกของเราดีขึ้นได้ ไม่ใช่แค่จากพลังงานสะอาด แต่ยังรวมถึงโอกาสที่จะรวมทุกๆคนเข้ามาในกระบวนการผลิต นี่คือสิ่งที่เราเรียกว่า Social Sharing หรือการร่วมแบ่งปันและการกระจายอำนาจ

Introduction

History

วิศกรหนุ่มผู้มองการณ์ไกล ได้เริ่มมีความคิดที่จะจัดตั้งธุรกิจพลังงานแสงอาทิตย์ตั้งแต่ช่วงปี คศ. 2008 ในขณะที่ทั่วโลกกำลังประสบปัญหาวิกฤตการณ์น้ำมัน

การเข้ามาปรับเปลี่ยนวิถีการใช้พลังงานของคนส่วนใหญ่ โดยต้องการที่จะช่วยให้คนไทยรู้จัก และหันมาให้ความสนใจกับพลังงานทางเลือก อย่างพลังงานแสงอาทิตย์มากขึ้น คุณสัมฤทธิ์จึงเริ่มก่อตั้ง Solar D ขึ้นมาด้วยแนวคิดคุณค่าหลัก 3 ประการ หรือที่เรียกว่า 3D:

Decentralize

การกระจายอำนาจของการผลิตพลังงานขึ้นใช้เองไปสู่ปัจเจก เพื่อเปลี่ยนศูนย์กลางพลังงานมาเป็นของประชาชน

Democracy

พลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานของทุก ๆ คน คนทุกคนมีสิทธิในการได้รับประโยชน์จากดวงอาทิตย์

Design

การออกแบบการติดตั้งแผงพลังงานแสงอาทิตย์ที่ให้ความสำคัญกับความสวยงาม และความปลอดภัยของตัวบ้าน

บริษัทโซลาร์ดีเป็นบริษัทสมาชิกในสมาคมอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ไทย เป็นพาร์ทเนอร์กับ สวทช. ในการทำวิจัยเรื่องระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคา อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในบริษัทที่กรมการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคแนะนำในด้านการให้บริการติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์สำหรับใช้ในครัวเรือน และธุรกิจอุตสาหกรรม

ดีของแบรนด์ชื่อดังระดับโลก ที่เราวางใจใช้ผลิตภัณฑ์ในการให้บริการ คือ LG และ SMA และบริษัทของเรายังได้รับการรับรองมาตรฐานจาก ISO 9001 ประจำปี 2015 อีกด้วยOur Value

Simple Clean Energy

ตัวเลือกที่ดีที่สุด

เราเลือกใช้สินค้าคุณภาพยอดเยี่ยม จากแบรนด์ SMA และ LG ซึ่งเรารับประกันประสิทธิภาพการทำงานที่ 98% ในปีแรก และ 84.8% ใน 25 ปีถัดมา เพราะเราให้ความสำคัญกับความปลอดภัย และดีไซน์ของหลังคาคุณ ผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดขนาดเล็กและเบากว่าเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆโดยที่ไม่ได้ลดปริมาณการผลิตไฟฟ้า (วัตต์)

เชี่ยวชาญ และชำนาญ

ข้อมูลจากการสำรวจจะถูกนำมาสร้างแบบจำลองเพื่อประเมินแสงแดด การถูกบดบัง และปริมาณไฟฟ้าที่ผลิตได้อย่างแม่นยำ เพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้องก่อนทีมงานผู้ชำนาญการจะเข้าติดตั้ง

การออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย

เพราะบ้านคือความภูมิใจของคุณ เราจึงตั้งใจอย่างยิ่งที่จะวางแผนการติดตั้งแผงพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคาอย่างชาญฉลาด เพื่อให้บ้านของคุณดูดี และทันสมัยยิ่งขึ้น

บริการที่เชื่อมโยงถึงกัน

"การบริการเชื่อมโยงระบบผ่าน Application การบริการผ่านระบบออนไลน์ และ My Solar D Apps จะทำให้เรา และคุณเชื่อมต่อกัน เพื่อให้การผลิตไฟฟ้าของคุณเป็นไปโดยเรียบง่าย ไร้ความกังวล ดังความตั้งใจของ Solar D ที่ว่า เราจะทำให้ทุกวันที่แดดออกเป็นวันที่คุณมีความสุข และเป็นความสุขที่เรียบง่าย"

Our Clients

Customer Area

Beyond Service

เราพร้อมให้บริการ และความช่วยเหลือแก่คุณ ท่านที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดเอกสาร แอปพลิเคชัน หรืออ่านข้อมูลจากคำถามที่พบบ่อย ได้ที่นี่